Vai trò của quản trị tài chính doanh nghiệp

Về bản chất, tài chính doanh nghiệp là các quan hệ kinh tế dưới hình thức giá trị phát sinh gắn liền với việc tạo lập, phân phối và sử dụng các quỹ tiền tệ của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình. Về hình thức, tài chính doanh nghiệp là các quỹ tiền tệ trong quá trình tạo lập, phân phối, sử dụng và vận động gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp.

Là một trong nhiều mặt hoạt động của doanh nghiệp, hoạt động tài chính gắn liền với việc tạo lập, phân phối, sử dụng, vận động chuyển hóa của quỹ tiền tệ, được diễn ra trên cơ sở các quyết định chủ quan của nhà quản trị doanh nghiệp. Các quyết định trong quản trị tài chính doanh nghiệp là vấn đề quan tâm và được bàn luận nhiều.

Theo Van Horne và Wachowicz (2001) thì quản trị tài chính quan tâm đến mua sắm, tài trợ và quản lý tài sản doanh nghiệp theo mục tiêu chung được đề ra. Tương tự, McMahon (1993) cho rằng, quản trị tài chính doanh nghiệp quan tâm đến tìm nguồn vốn cần thiết cho mua sắm tài sản và hoạt động của doanh nghiệp, phân bổ các nguồn vốn có giới hạn cho những mục đích sử dụng khác nhau, đảm bảo cho các nguồn vốn được sử dụng một cách hữu hiệu và hiệu quả để đạt mục tiêu đề ra.

Các tác giả khác như Brealey và Myers (1996), Ross và cộng sự (2005) thống nhất cho rằng, tài chính doanh nghiệp quan tâm đến việc đầu tư, mua sắm, tài trợ và quản lý tài sản doanh nghiệp nhằm đạt mục tiêu đề ra.

Mặc dù, có nhiều cách hiểu và tiếp cận khác nhau nhưng hầu hết các quan điểm đều có sự đồng thuận khi cho rằng: Tài chính doanh nghiệp thực chất là quan tâm đến 3 vấn đề chủ yếu gồm: quyết định đầu tư, quyết định huy động vốn và quyết định phân phối lợi nhuận nhằm tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

Với mỗi quyết định tài chính, nhà quản trị luôn đối mặt với sự mâu thuẫn giữa sinh lời và rủi ro; một mặt phải đảm bảo tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho chủ sở hữu, mặt khác phải tối thiểu hóa rủi ro. Đây là vấn đề vô cùng khó khăn đặt ra cho các nhà quản trị tài chính trong quá trình lựa chọn và ra quyết định tài chính phù hợp.

Quản trị tài chính doanh nghiệp là việc lựa chọn, đưa ra các quyết định và tổ chức thực hiện các quyết định tài chính nhằm đạt được các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp. Do vậy, các quyết định tài chính của doanh nghiệp đều gắn liền với việc tạo lập, phân phối và sử dụng các quỹ tiền tệ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Quản trị tài chính doanh nghiệp còn được nhìn nhận theo quy trình 4 khâu của quản trị doanh nghiệp là quá trình lập kế hoạch; tổ chức thực hiện; điều chỉnh và kiểm soát quá trình phân phối và sử dụng các quỹ tiền tệ đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

Hiệu quả quản trị tài chính doanh nghiệp

Trong cơ chế thị trường, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có mục tiêu bao trùm là tối đa hoá giá trị cho các chủ sở hữu. Để đạt được mục tiêu này, các doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh và phát triển thích ứng với các biến động của thị trường, đồng thời phải tổ chức thực hiện các kế hoạch đó. Trong quá trình tổ chức xây dựng và thực hiện các hoạt động, doanh nghiệp luôn quan tâm đến tính hiệu quả của chúng.

Theo cách hiểu thông thường, hiệu quả kinh tế phản ánh quan hệ so sánh giữa kết quả đạt được so với chi phí bỏ ra để đạt được kết quả, còn hiệu quả sản xuất kinh doanh là một phạm trù kinh tế phản ánh trình độ sử dụng các nguồn lực (lao động, máy móc, thiết bị, tiền vốn và các yếu tố khác) nhằm đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra.

Quản trị tài chính là bộ phận quan trọng trong hệ thống quản trị của doanh nghiệp. Quản trị tài chính phục vụ cho mục tiêu hoạt động kinh doanh đó là tối đa hóa lợi nhuận, nhưng bên cạnh đó phải duy trì tình hình tài chính lành mạnh, cân bằng giữa khả năng sinh lời với khả năng thanh toán và mức độ rủi ro có thể chấp nhận được.

Mỗi giai đoạn phát triển khác nhau thì mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận lại khác nhau, hoạt động tài chính sẽ thay đổi cho phù hợp tình hình và bối cảnh chung. Ngoài ra, việc đánh giá hiệu quả quản trị tài chính qua các chỉ tiêu phải được so sánh cùng cơ sở hoặc cùng mặt bằng để thấy rõ sự thay đổi, chứ không chỉ đánh giá một chiều tăng hay giảm của chỉ tiêu đó trong kỳ phân tích.

Như vậy, hiệu quả quản trị tài chính doanh nghiệp được hiểu là mức độ đạt được mục tiêu quản trị tài chính so với yêu cầu đặt ra trong mối quan hệ với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hiệu quả quản trị tài chính doanh nghiệp cao khi quản trị tài chính doanh nghiệp thực hiện được mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận của doanh nghiệp và ngược lại, tất cả đều nhằm đến mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa giá trị cho các chủ sở hữu.

Hiệu quả quản trị tài chính doanh nghiệp phản ánh mặt chất lượng công tác quản trị tài chính của doanh nghiệp trong điều kiện tác động qua lại giữa các yếu tố. Vì vậy, để đánh giá hiệu quả quản trị tài chính doanh nghiệp cần xem xét trên nhiều chỉ tiêu khác nhau (chỉ tiêu định tính và chỉ tiêu định lượng).

Xem thêm:

Vai trò của quản trị tài chính doanh nghiệp
Rate this post

Các chiến lược marketing điển hình tại Việt Nam

Chiến lược marketing điển hình 1:

Mang đời thường vào quảng cáo

Những điều thuộc về hiện thực sẽ xích con người ta lại gần với nhau hơn. Thay vì mĩ miều, hoa lá thì chiến lược marketing điển hình của Điện Máy Xanh lại đem cái “điên rồ” có chủ đích vào chiến lược marketing của mình. Họ tạo khác biệt nhưng không xa rời thực tế, mà lại rất gần gũi, đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ.

Dù bề nổi khá là đơn giản và mang tính giải trí, TVC của Điện máy xanh đã hoàn thành tốt vai trò của mình là  tăng mức độ nhận biết thương hiệu chỉ trong một thời gian ngắn với hiệu ứng lan truyền cực nhanh và mạnh.

Điện Máy Xanh chú trọng sự đơn giản, thông điệp chẳng cần vần, văn vẻ hay gì cả. Đơn giản đến nổi con nít 3 tuổi đã nhớ “muốn mua TV đến Điện Máy Xanh”. Thử nghĩ lại xem, bạn đã nhớ được bao nhiêu cái slogan khác ngoài cái thông điệp trên.

Đơn giản đến tài tình, đó là đem những gì quá sống động, thực tế vào quảng cáo. Và chính yếu tố định hướng này góp phần làm nên sự thành công cho một chiến dịch Marketing.

Chung quy lại, một số chiến lược marketing điển hình trên đều được tiếp nhiên liệu từ thực tế đời sống. Thấy khách hàng không được phục vụ tốt, thì mình đi phục vụ tốt cho họ đi. Thấy khách hàng muốn bảo vệ sức khỏe, vậy làm sao bảo vệ cho họ đi. Thấy cuộc sống khách hàng tẻ nhạt quá, làm cho họ tươi mới, sinh động lên đi. Cứ đáp ứng nhu cầu của họ là bạn sẽ thành công trong mọi chiến lược marketing.

Chiến lược marketing điển hình 2:

Giá trị lý tính không đổi, tặng thêm giá trị cảm tính mới

Với nhiều sản phẩm, chúng ta không thể thay đổi lý tính của nó do giá thành sản phẩm sẽ bị đội cao hoặc chúng ta chỉ là nhà phân phối chứ không trực tiếp sản xuất, nên có thể áp dụng chiến lược gia tăng các giá trị cảm tính liên tưởng.

Ví dụ, sau khi bộ phim Minnions ra đời thì áo in hình ảnh Minnions được săn lùng, khiến ngày thường một chiếc áo thun giá 120 ngàn đồng rất khó bán nay dễ dàng bán được 220 ngàn đồng mà còn không đủ hàng.

Biti’s cũng là một trường hợp điển hình của chiến lược này. Giày hiệu Biti’s Hunter của hãng này được quảng cáo rầm rộ giữa năm 2016 không mấy ai quan tâm, nhưng sau sự kiện ca sĩ Sơn Tùng sử dụng đôi giày Hunter này trong MV đình đám “Lạc trôi” thì ngay lập tức đã “cháy” hàng.

Kết luận

Trên đây là 2 chiến lược marketing điển hình tại Việt Nam mà bạn có thể học hỏi và áp dụng để biến chúng trở thành “vũ khí sắc bén” trong cuộc chiến marketing của bạn. Hãy tìm hiểu, nghiên cứu và khám phá xem liệu chiến lược nào sẽ phù hợp với sản phẩm, phù hợp với thời điểm và phù hợp với xu hướng để có thể chọn chiến lược marketing giúp bạn thành công.

Xem thêm:

Các chiến lược marketing điển hình tại Việt Nam
Rate this post

Vai trò của nghiên cứu thị trường trong doanh nghiệp là gì?

Nghiên cứu thị trường: Xác định các cơ hội để phục vụ nhiều nhóm khách hàng

Ai sẽ mua sản phẩm của bạn? Ai là khách hàng lý tưởng của bạn? Họ sẽ mua bao lâu một lần? Họ cần gì? Họ muốn gì, mong đợi gì từ những sản phẩm tiếp theo của bạn?

Bạn càng đặt càng nhiều câu hỏi và nhận được nhiều câu trả lời, bạn sẽ càng hiểu rõ đối tượng khách hàng bạn đang phục vụ và càng biết cách tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp thương hiệu đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn thấu hiểu toàn bộ hồ sơ của khách hàng lý tưởng. Kiến thức về khách hàng của bạn sẽ giúp bạn xác định quy mô thị trường và những kì vọng của người tiêu dùng. Bạn sẽ có được thông tin chi tiết có giá trị như tuổi, vị trí, giới tính và thu nhập của họ, điều này sẽ giúp bạn tạo chiến dịch truyền thông tiếp thị và chiến lược định giá phù hợp.

Giúp bạn hiểu biết về đối thủ cạnh tranh của bạn và cách họ tiếp cận thị trường

Ai là đối thủ của bạn? Thương hiệu nào đang lấy đi khách hàng của bạn và chiến thắng trên thị trường. Lý do vì sao họ thành công còn bạn thì vẫn đang gặp khó khăn với khách hàng tiềm năng. Đó là bởi vì họ đã thực hiện nghiên cứu thị trường trước bạn, và bây giờ bạn cần phải làm tương tự nếu bạn muốn tiếp tục cuộc đua kinh doanh

Nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn tìm ra ai đang cung cấp dịch vụ mà bạn định cung cấp. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu xem có bất kỳ đối thủ cạnh tranh mới nào muốn tham gia vào thị trường hay không.

Ngoài ra, với nghiên cứu thị trường hiệu quả, bạn có thể dự đoán phản ứng của đối thủ cạnh tranh khi bạn quyết định tham gia thị trường và cách khách hàng của bạn sẽ cảm nhận sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu thị trường sẽ thực hiện công việc tìm điểm yếu trong cách tiếp cận của đối thủ cạnh tranh mà bạn có thể sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn, cũng như tìm hiểu xem họ đã làm gì để giúp bạn suy nghĩ sáng tạo hơn trong khi lập mô hình chiến lược mới.

Nghiên cứu thị trường giúp kiểm tra sản phẩm của bạn trước khi ra mắt

Nếu sản phẩm của bạn đang ở giai đoạn cuối cùng, và tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quá trình truyền thông tiếp thị và bán hàng trực tiếp. Vậy thì bạn đã bỏ qua một bước vô cùng quan trọng, đó chính là cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Bạn vẫn có thể cải thiện chức năng của sản phẩm dựa trên những feedback từ phía khách hàng dùng thử, từ đó dần hoàn thiện sản phẩm dẫn đến sự hoàn hảo.

Bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100% rằng sản phẩm của bạn sẽ ngay lập tức kết nối với khách hàng tiềm năng. Với nghiên cứu thị trường, bạn sẽ tìm ra hướng tiếp cận phù hợp khi truyền thông tiếp thị sản phẩm và tìm thông điệp chính để tạo dấu ấn thương hiệu với khách hàng.

Nghiên cứu thị trường giúp bạn không lệch khỏi kế hoạch kinh doanh

Tất cả chúng ta đều thấy những thương hiệu khổng lồ cũng rất có khả năng sẽ phá sản, ví dụ như Nokia vẫn đang đấu tranh để trở lại thị phần ngành di động. Nokia đã thất bại trong việc dự đoán thị trường và gần như bị lãng quên bởi người tiêu dùng ngày nay.

Netflix và Apple đã nghiên cứu thị trường của họ ngay trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác và sử dụng mọi khoảng cách mở ra cánh cửa dẫn đến người tiêu dùng. Vì vậy, để duy trì hoạt động kinh doanh, bạn không nên chỉ mong đợi sự thay đổi, mà còn cần có khả năng dự đoán sự thay đổi. Đó là cách nghiên cứu thị trường của bạn sẽ giúp bạn đứng vững trên thị trường kinh doanh khốc liệt.

Nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp thấu hiểu hiệu quả của chiến lược quảng cáo và khuyến mại

Một trong những cách tốt nhất để kết luận là đánh giá kết quả của quảng cáo. Điều này bao gồm sử dụng một số phương pháp thu thập dữ liệu giữa khách hàng của bạn, chẳng hạn như quan sát khách hàng, phỏng vấn họ, phát triển một số trường hợp để nghiên cứu.

Giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh

Cần có thời gian để tạo doanh thu ổn định, nhưng với tư cách là doanh nhân tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ cần đưa doanh nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo. Đột nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh hơn và doanh thu thấp hơn, trong khi mặt khác, một số đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ gặp ít vấn đề hơn.

Nghiên cứu thị trường là cơ sở phải được đưa vào chiến lược tăng trưởng của bạn, để bạn có thể tận dụng các cơ hội thị trường mà bạn sẽ khám phá. Nó sẽ giúp bạn phát triển một sản phẩm mới, kế hoạch giá tốt hơn. Bạn sẽ khám phá các phân đoạn thị trường mới và các kênh phân phối mới.

Xác định các vấn đề trước khi chúng xảy ra là rất quan trọng nếu doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài. Nghiên cứu thị trường hiệu quả sẽ giúp bạn dự đoán một số những cạm bẫy có thể xảy ra trong quá trình tăng trưởng và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình này. Quá trình nghiên cứu thị trường được thiết kế để giảm rủi ro và làm cho chiến lược tiếp thị có hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Kết luận: Vai trò của nghiên cứu thị trường trong doanh nghiệp

Nghiên cứu thị trường cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin quan trọng để xác định và phân tích nhu cầu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. MarketingAI hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao vai trò của nghiên cứu thị trường sẽ giúp các công ty đưa ra quyết định tốt hơn khi phát triển và tiếp thị sản phẩm, cũng như đạt được tăng trưởng kinh doanh.

Xem thêm:

Vai trò của nghiên cứu thị trường trong doanh nghiệp là gì?
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu về marketing hỗn hợp

  1. Khái niệm về Marketing hỗn hợp

Marketing mix là tập hợp các yếu tố biến động có thể kiểm soát được của Marketing mà công ty phối hợp để tạo ra sự đáp ứng theo mong muốn của thị trường mục tiêu.

Nếu sự phối hợp hoạt động những thành phần Marketing được nhịp nhàng và đồng bộ thích ứng với tình huống của thị trường đang diễn tiến thì công cuộc kinh doanh của xí nghiệp hoặc của công ty sẽ trôi chảy, hạn chế sự xuất hiện những khả năng rủi ro và do đó mục tiêu sẽ đạt được lợi nhuận tối đa. Nhà quản trị tài năng là nhà tổ chức, điều hành phối hợp các thành phần Marketing trong một chiến lược chung, đảm bảo thế chủ động với mọi tình huống diễn biến của thị trường.

  1. Các thành phần của Marketing mix

Marketing mix bao gồm những gì mà công ty có thể thực hiện để tác động đến nhu cầu về sản phẩm của mình.

Các khả năng tác động đến nhu cầu có thể tập hợp thành 4 nhóm còn gọi là “4P”: Product, Price, Place, Promotion.

– Product (sản phm): đại diện cho sự kết hợp giữa hàng hoá và dịch vụ mà công ty đưa vào thị trường mục tiêu.

– Price (giá cả): đại diện cho số lượng tiền mà khách hàng phải trả để nhận sản phẩm.

– Place (phân phối): đại diện cho các hoạt động đa dạng của công ty để sản phẩm sẵn sàng cung cấp cho thị trường mục tiêu.

– Promotion (chiêu thị): đại diện cho các hoạt động truyền đạt các giá trị sản phẩm và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Bốn thành phần trên thường được sử dụng song song, kết hợp, nhưng tuỳ điều kiện cụ thể của thị trường từng lúc, từng nơi mà có thể chú trọng hơn một hay một số thành phần nào đó.

  1. Những yếu tố ảnh hưởng đến Marketing hỗn hợp

Trong kinh doanh, các hoạt động Marketing hỗn hợp được biểu hiện khá linh hoạt và uyển chuyển. Vì trong quá trình vận dụng nó chịu tác động bởi nhiều nhân tố chi phối mang tính quyết định, có thể nói những nhân tố ấy gồm:

* Uy tín và vị trí của xí nghiệp trên thị trường: khách hàng thường có tâm lý mua hàng theo Sự tín nhiệm về nhãn hiệu sản phẩm mà họ quen sử dụng. Sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm càng lớn thì uy tín và vị trí của công ty hoặc xí nghiệp trên thị trường càng cao.

* Tình huống của thị trường: trong nền kinh tế thị trường, sự hình thành và chuyển hoá từ hình thái thị trường này sang hình thái thị trường khác đối với một loại hàng hoá nào đó sẽ tạo nên những tình huống kinh doanh khác nhau với những ứng phó khác nhau giữa các nhà kinh doanh. Vì vậy đối với các nhà kinh doanh phải có những đối sách thích hợp ứng với từng tình huống cụ thể sao cho sản phẩm của mình tham gia vào thị trường vừa đạt được lợi nhuận, vừa thoả mãn được nhu cầu.

* Vòng đời sản phm: bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều phải trải qua những giai đoạn nhất định từ lúc xuất hiện cho đến khi rút khỏi thị trường. Ở mỗi giai đoạn khác nhau đều có nội dung hoạt động kinh doanh khác nhau. Nếu như nhận định sai về một giai đoạn nào đó trong vòng đời sản phẩm sẽ dẫn đến nội dung hoạt động kinh doanh không đúng và tất yếu sẽ dẫn đến sự thất bại.

* Tính chất hàng hoá: mỗi loại hàng hoá đều có tính chất khác nhau. Căn cứ vào các tính chất đó mà nhà kinh doanh có cách tổ chức những nội dung kinh doanh thích hợp.

Tóm lại, hoạt động Marketing hỗn hợp là một nghệ thuật của sự vận dụng các thành phần của mình trong kinh doanh. Nó hoàn toàn không theo một công thức cứng nhắc nào hoặc một chuẩn mực nào đã được qui định trước.

Xem thêm:

Tìm hiểu về marketing hỗn hợp
Rate this post

8 sai lầm cần tránh khi viết email marketing

Viết email tốt có thể là điều quan trọng cho sự thành công của bạn. Để tránh những lỗi có thể xảy ra khi giao tiếp qua email, đây là những điều bạn phải tránh.

Không định dạng phông chữ

Nếu bạn đã sao chép và dán một phần văn bản vào email của mình, hãy luôn định dạng nó, do đó, email của bạn sẽ nhất quán. Điều này cũng đơn giản như làm nổi bật văn bản và thay đổi phông chữ do đó chỉ cần đảm bảo rằng bạn cẩn thận chỉnh sửa hình thức email.

Lỗi chính tả tên công ty của bạn

Một cách khác khiến khách hàng không coi trọng bạn là viết tên công ty của bạn sai. Đây là điều cơ bản nên không có lí do gì để có sai sót.

Không kiểm tra ngữ pháp

Ngữ pháp là một phần quan trọng trong việc viết email, vì vậy điều quan trọng là bạn làm đúng. Sử dụng đúng ngữ pháp sẽ giúp cải thiện khả năng đọc và cấu trúc email của bạn.

Không chỉnh sửa email

Như các nhà văn lớn cũng không thể viết trơn tru trong lần đầu tiên vì để viết một nội dung hay là không đơn giản. Đây là lý do tại sao bạn nên chỉnh sửa email của mình trước khi gửi chúng. Bạn có thể muốn làm điều này một lần, hai lần hoặc thậm chí ba lần.

Không định dạng email của bạn giống như một email

Nếu email của bạn chỉ là khối văn bản lớn và không được định dạng cho việc đọc dễ dàng như email, bạn sẽ chỉ tăng nguy cơ bị hiểu nhầm, và người đọc của bạn sẽ nghi ngờ bạn và sự tin cậy của doanh nghiệp.

Khoảng cách thông tin

Hãy tưởng tượng bạn đang yêu cầu người nhận email của bạn xác định thời gian tốt nhất để tổ chức một cuộc họp. Thay vì liệt kê thời gian ưa thích của bạn trong một đoạn văn bản liền nhau, hãy sử dụng các điểm bullets hoặc danh sách nội tuyến. Điều này làm cho email của bạn dễ đọc hơn, chứ không phải là một đoạn văn xuôi khiến người đọc dễ hiểu lầm.

Tránh các công cụ trực tuyến

Nhờ công nghệ hiện đại ngày nay, hiện nay có hàng ngàn công cụ được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, nhanh nhất và hiệu quả hơn. Nhưng cũng chính như vậy sẽ khiến bạn không biết cách viết một email marketing chuyên nghiệp.

Rủi ro chất lượng kém

Bất kể bạn gửi email đến ai, nếu bạn gửi những email có chất lượng kém, nó sẽ phản ánh rất tồi tệ đối với bạn. Thay vào đó, sử dụng các công cụ viết, chẳng hạn như Viết bài báo của tôi, để tạo và viết email của bạn nhân danh bạn, giảm thiểu nguy cơ có bất kỳ phản ứng phụ hoặc phản hồi tiêu cực nào.

Xem thêm:

8 sai lầm cần tránh khi viết email marketing
Rate this post

Phân tích hiệu quả của Digital Marketing Cho Ngành Hàng Tiêu Dùng

Rõ ràng, không thể phủ nhận sự thật hiển nhiên rằng, các marketer đang chuyển mình với hình thức Digital Marketing. Thời đại mà con người tiếp xúc, tiêu thụ nội dung số ngày càng nhiều hơn, các mạng xã hội (facebook, instagram, pinterest,…) phủ sóng đến hang cùng ngõ hẻm, từ người già đến người trẻ đều có cho riêng mình một tài khoản facebook. Cùng với đó là sự phát triển chóng mặt của công nghệ đã giúp cho việc sở hữu một chiếc smartphone là chuyện vô cùng đơn giản.

Sử dụng Digital Marketing hiệu quả

Đặc biệt trong ngành hàng tiêu dùng trong vài năm trở lại đây liên tục xuất hiện những sàn giao dịch thương mại điện tử có thể kể đến như: enbac.com, vatgia.com, muare.vn, lazada.vn,… làm cho việc mua bán hàng hoá trên mạng internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những vậy người tiêu dùng còn có vô số sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi các trang bán hàng theo kiểu mua chung (groupon) xuất hiện ngày càng nhiều (muachung, nhommua, hotdeal,…). Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho các nhãn hiệu và các nhà kinh doanh trong ngành hàng tiêu dùng.

Cuộc chiến trên mạng xã hội bằng cách sử dụng digital marketing

Tính đến cuối năm 2015, trang mạng xã hội Facebook đã có 1,49 tỷ người dùng hàng tháng và tại riêng Việt Nam con số này là hơn 30 triệu người. Vậy nên không khó hiểu khi hầu hết tất cả các thương hiệu lớn nhỏ đều đã có fanpage của mình trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, nhằm tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều quảng cáo, quá nhiều bài PR nên dường như người dùng đang bị bội thực với thông tin trên mạng xã hội.

Một người dùng Facebook phải nhìn thấy hàng trăm quảng cáo mỗi ngày, điều này dẫn đến việc các thông tin quảng cáo trên Facebook sẽ càng mất đi sự tin tưởng mà lẽ ra điều quan trọng nhất khi xây dựng thương hiệu là có lòng tin của khách hàng.

Digital Marketing Ngành hàng tiêu dùng nhanh

Xây dựng thương hiệu cần lấy được lòng tin chứ không chỉ là tăng độ nhận diện. Khi mà người dùng đã quá bội thực với các thông tin trên mạng xã hội, hơn nữa càng lúc càng có nhiều kẻ lợi dụng mạng xã hội như một nơi để lừa đảo trục lợi thì việc tập trung quá nhiều vào kênh này để xây dựng thương hiệu không phải là một chiến lược khôn ngoan. Để có lòng tin của khách hàng, các doanh nghiệp không những cần phải có sản phẩm thật tốt mà còn phải đưa được những thông tin hữu ích của sản phẩm đến với khách hàng và sẽ là không tồi khi lựa chọn các trang báo mạng có uy tín để làm nhiệm vụ này. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi các thông tin đưa lên báo ít nhất cũng đã có sự kiểm duyệt khi đến với độc giả. Bản thân các doanh nghiệp, thương hiệu khi đưa bài lên báo cũng cần phải có các thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình. Đây là một trong những điều cơ bản mà khách hàng cần để có được sự an tâm, tin tưởng.

Khi đã xây dựng được lòng tin của khách hàng và nếu sản phẩm đủ tốt thì hãy yên tâm rằng khách hàng sẽ trở thành kênh truyền thông hiệu quả nhất để giúp bạn truyền đi thông điệp của mình. Chẳng phải con người ta luôn có nhu cầu chia sẻ những điều tốt đẹp cho nhau sao

Digital Marketing – Cơ hội mới cho những người dám thay đổi

Người tiêu dùng khi phát sinh nhu cầu thực sự thay vì lên Facebook để tìm thì họ sẽ chuyển sang các trang web chuyên biệt về kinh doanh như các sàn giao dịch thương mại điện tử để tìm mua sản phẩm mà mình cần. Vậy nên đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn bán được hàng và không đủ khả năng để cạnh tranh trực tiếp với hàng hoá của các doanh nghiệp lớn ở điểm bán.

Hãy tích cực đưa sản phẩm của mình lên các sàn giao dịch thương mại điện tử, chau chuốt về các thông tin sản phẩm và có một chính sách giá hợp lý, chắc chắn rằng khách hàng sẽ đến ngay với bạn.

Ngành hàng tiêu dùng luôn là một trong những ngành có sức cạnh tranh lớn nhất nhưng không phải vì thế mà bạn và doanh nghiệp của mình không thể thành công trong ngành này. Ngoài nắm bắt xu hướng làm Digital Marketing tốt cũng cần có sự quyết tâm và một chiến lược đúng đắn thì 50% thành công đã trong tay bạn rồi đó.

Xem thêm:

Phân tích hiệu quả của Digital Marketing Cho Ngành Hàng Tiêu Dùng
Rate this post

Truyền thông Marketing tại công ty Milo

Truyền thông Marketing tại công ty Milo

1. Xúc tiến bán

Đối với một số sản phẩm, dịch vụ dù có được xây dựng và phát triển 1 cách hoàn hảo thì cũng không thể tồn tại trên thị trường nếu thiếu đi hoạt động xúc tiến bán hiệu quả. Đây là một cách thức bán hàng được tạo ra bởi các nhà marketers, nhằm thuyết phục, thúc đẩy khách hàng tiềm năng mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Và chiến lược xúc tiến bán của Nestle với sản phẩm Milo là tập trung thuyết phục nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu rằng sản phẩm của họ cung cấp những đặc điểm, tiện ích nổi trội hơn so với đối thủ. Những đặc tính này có thể bao gồm chất lượng cao, giá thành rẻ, dịch vụ xuất sắc hay đơn giản là một đặc tính mà sản phẩm của đối thủ không có. Ví dụ như việc Milo khiến khách hàng của họ tin rằng trẻ em sẽ trở nên năng động, hoạt bát hơn khi sử dụng sản phẩm của Milo. Hoặc trong một chiến dịch tại Malaysia, Milo đã rất khôn ngoan khi sử dụng hình ảnh vận động viên nổi tiếng trong nước Datuk Nicol Ann David đại diện cho quảng cáo của mình.

Hoạt động xúc tiến bán của Milo được phát triển mạnh mẽ qua các phương tiện thông tin đại chúng như: truyền hình, đài, báo, banner, poster, video tại các siêu thị,… Bên cạnh đó, Milo còn sử dụng nhiều hình thức quảng bá, xúc tiến bán khác như: tham gia hội chợ sản phẩm, tài trợ một số chương trình, PR, đồ tặng kèm miễn phí khi mua sản phẩm hoặc giảm giá,.. Đây là những công cụ hữu ích mà Nestle đã sử dụng nhằm thuyết phục và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Milo được biết đến nhiều nhất thông qua các hoạt động tài trợ của nhãn hàng dành cho các sự kiện thể thao trên nhiều nước, đặc biệt là các giải đấu giữa các trường tiểu học và trung học cơ sở. Bằng việc hợp tác với các đơn thể thao thanh thiếu niên, Milo cùng họ tạo ra các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. Tại đó, các quầy sản phẩm Milo được mở ra và tặng miễn phí đồ uống cho người tham dự. Đây là một cách thức hiệu quả trong việc khẳng định lại thương hiệu với sản phẩm gắn liền với các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra cái nhìn thiện cảm từ khách hàng.

Ấn phẩm truyền thông

Ấn phẩm truyền thông bao gồm báo, tạp chí, poster,.. Nestle thường xúc tiến bán sản phẩm Milo qua các tạp chí dành cho trẻ em, thanh thiếu niên bởi đây chính là đối tượng khách hàng mục tiêu của nhãn hàng. Bên cạnh đó, Milo cũng hợp tác tài trợ cho chuyên mục thể thao của một số báo, cho đăng tải hình ảnh những vận động viên nổi tiếng cùng logo của nhãn hàng nhằm thu hút những người yêu thích thể thao và trẻ em. Poster thường được nhãn hàng cung cấp cho các đại lý bán buôn, bán lẻ nhằm giúp người mua nhận biết đâu là nơi có bán sản phẩm Milo.

Social media

Một điều không ai có thể phủ nhận đó là mạng xã hội đang ngày càng trở thành một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống thường ngày. Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp vận dụng tối đa phương tiện này để góp phần tăng doanh số thông qua các chiến dịch xuất hiện hàng ngày ta có thể thấy trên Facebook, Youtube, Instagram,… Nestle cũng vậy, đặc biệt với dòng sản phẩm thương hiệu Milo đã được triển khai rất nhiều chiến dịch marketing ấn tượng thông qua kênh truyền thông quyền lực này. Trong đó gần gũi với chúng ta nhất là chiến dịch “Năng động Việt Nam” được Milo thực hiện vào năm 2017 vừa qua đã gây được tiếng vang lớn khi sử dụng mạng xã hội là một trong những phương thức truyền thông chính. Chương trình nhằm thay đổi nhận thức, khuyến khích lối sống năng động, luyện tập thể thao thường xuyên trong cộng đồng Việt Nam và đặc biệt hướng vào trẻ em trong độ tuổi 6 đến 17.

Bằng cách hợp tác với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam, rất nhiều trường học đã được Milo tài trợ, cung cấp trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao, nhiều địa phương được hỗ trợ tổ chức các phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe. Chiến dịch đã sử dụng các mạng xã hội lớn như: Facebook, Youtube để chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng có thật đến giới trẻ cộng đồng Việt Nam.

Kết quả của chiến dịch: đã có hơn 320.000 phụ huynh cam kết sẵn sàng hành động cùng Nestlé trong công cuộc hiện thực hóa “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030”. Sự thành công của chiến dịch còn vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, đưa Nestle vượt qua hơn 600 chiến dịch xuất sắc khác tại Châu Á Thái Bình Dương để trở thành doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn và thức uống Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Effie Award 2018 (một trong những giải thưởng danh giá nhất về lĩnh vực quảng cáo).

Từ chiến lược truyền thông marketing phân tích trên, hi vọng bạn sẽ tìm được những ý tưởng độc đáo, mới mẻ cho kế hoạch Marketing của mình.

Xem thêm:

Truyền thông Marketing tại công ty Milo
Rate this post

Gợi ý cách làm luận văn thạc sĩ ngành Luật

Gợi ý cách làm luận văn thạc sĩ ngành Luật

Đối với các học viên chuyên ngành Luật thì việc làm luận văn thạc sĩ là một dấu mốc quan trọng trong quá trình tốt nghiệp.

Đối với ngành Luật thì những chuyên ngành như luật kinh tế, luật học, luật hành chính,.. là những chuyên ngành được các bạn sinh viên lựa chọn để học tiếp lên cao học.

Để làm được một bài luận văn thạc sĩ Luật đúng chuẩn thì bạn cần biết những điều sau:

Gợi ý cách làm luận văn thạc sĩ ngành Luật
Gợi ý cách làm luận văn thạc sĩ ngành Luật

I. Lựa chọn tên đề tài:

Một số lưu ý

– Tên đề tài cần có tính đơn nghĩa, khúc chiết, rõ ràng ngắn gọn, cô đọng vấn đề nghiên cứu, không dẫn đến những sự hiểu lầm, hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau hay hiểu mập mờ.

– Phải phù hợp với mã ngành dự tuyển.

– Tên đề tài hoặc định hướng nghiên cứu không nên quá rộng, không khả thi. Mặt khác đề tài không nên quá hẹp, không xứng với luận án tiến sĩ.

– Vấn đề được nghiên cứu phải có giá trị khoa học và thực tiễn.

Tham khảo thêm một số tên đề tài:  Giới thiệu các đề tài luận văn cao học ngành Luật Kinh Tế

II. Cách làm luận văn thạc sĩ

1. Đặt vấn đề

1.1. Sự cần thiết của vấn đề dự định nghiên cứu

– Trình bày lý do lựa chọn vấn đề nghiên cứu cả về mặt lý luận và thực tiễn.

– Có thể lược khảo một số nghiên cứu trước đã giải quyết một số vấn đề, nhưng vẫn còn một số vấn đề chưa được giải quyết, đây chính là lỗ hổng trong nghiên cứu nên cần thiết phải có nghiên cứu này.

1.2. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

1.2.1 Đối tượng nghiên cứu:

– Đối tượng nghiên cứu,

– Đối tượng khảo sát.

1.2.2 Phạm vi nghiên cứu:

– Phạm vi về nội dung,

– Phạm vi về không gian.

– Phạm vi về thời gian.

2. Tổng quan tài liệu

Tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước:

2.1 Những nghiên cứu nước ngoài.

2.2 Những nghiên cứu trong nước.

3. Mục tiêu nghiên cứu

– Mục tiêu tổng quát: Nêu được mục tiêu cuối cùng, chung nhất của vấn đề nghiên cứu là nhằm giải quyết vấn đề gì cho sản xuất hoặc cho nghiên cứu khoa học.

– Mục tiêu cụ thể: Xác định một số mục tiêu cụ thể cần đạt được để đạt được mục tiêu tổng quát.

4. Câu hỏi nghiên cứu

5. Phương pháp nghiên cứu

Nêu tên, nội dung của các phương pháp nghiên cứu. Nếu có mô hình thì phải nêu được mô hình lý thuyết và mô hình thực nghiệm trong nghiên cứu.

6. Nội dung nghiên cứu

– Nội dung nghiên cứu cần bám sát và nhằm đạt được các mục tiêu nghiên cứu.

– Dự kiến kết cấu luận án (gồm các chương).

7. Kế hoạch thực hiện

8. Đề xuất người hướng dẫn

– Người dự tuyển có thể đề xuất người hướng dẫn theo hướng nghiên cứu đã chọn.

– Đối với những hướng nghiên cứu chưa liên hệ được giáo viên hướng dẫn, người dự tuyển cần ghi rõ: Chưa tìm được người hướng dẫn.

9. Tài liệu tham khảo

III. Hình thức trình bày luận văn thạc sĩ

 Trình bày trên một mặt giấy, giấy trắng khổ A4, chữ Times New Roman 14 của hệ soạn thảo Winword tương đương, mật độ chữ bình thường, không kéo dãn hay nén chữ, dãn dòng đặt ở chế độ 1,5 line.

 Trang bìa ghi rõ: ( theo mẫu đính kèm)

-Đề cương định hướng nghiên cứu,

-Tên đề tài định hướng nghiên cứu,

-Ngành,

-Mã số,

-Họ và tên ứng viên,

-Cơ quan công tác,

-Người hướng dẫn khoa học dự kiến (nếu có).

Bìa đóng giấy cứng

Căn lề:

-Lề trên:2,0 cm

-Lề dưới:2,0 cm

-Lề trái:3,5 cm

-Lề phải:2,0 cm

Số trang ở được điền ở vị trí giữa của cuối trang

Tham khảo thêm: https://plus.google.com/u/0/118278016978955297179/posts/DUpmWdwNKus

Gợi ý cách làm luận văn thạc sĩ ngành Luật
Rate this post

45 Đề tài luận văn luật các chuyên ngành dễ đạt điểm cao

45 Đề tài luận văn luật các chuyên ngành dễ đạt điểm cao

Tham khảo các đề tài luận văn luật dễ làm được chúng tôi tổng hợp lại. Ngoài 45 đề tài luận văn luật các chuyên ngành dễ đạt điểm cao, bạn còn có thể tham khảo thêm các đề tài luận văn luật các chuyên ngành khác như luật hành chính, luật doanh nghiệp, luật kinh tế, luật dân sự, luật hình sự,…..

Xem thêm:

+ 30 đề tài luận văn thạc sĩ Luật Kinh tế đạt bằng giỏi

+ 50 đề tài luận văn tốt nghiệp tiêu biểu dành cho các bạn ngành Luật

45 Đề tài luận văn luật các chuyên ngành dễ đạt điểm cao
45 Đề tài luận văn luật các chuyên ngành dễ đạt điểm cao

Tổng hợp 45 đề tài luận văn luật các chuyên ngành

1. Luận văn Thạc sĩ Luật học: Thực hiện thủ tục hành chính của UBND Phường – qua thực tiễn Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

2. Luận văn Thạc sĩ Luật học: Các tội phạm về tin học theo Luật hình sự Việt Nam

3. Luận văn Thạc sĩ Luật học: Pháp luật về mua cổ phần của tổ chức bị đặt vào tình trạng kiểm soát đặc biệt của ngân hàng nhà nước Việt Nam

4. Luận văn Thạc sĩ Luật học: Hợp đồng bảo hiểm hàng hải theo pháp luật Việt Nam

5. Luận văn Thạc sĩ Luật học: Đại xá và đặc xá trong Luật hình sự Việt Nam

6. Luận văn Thạc sĩ Luật học: Những vấn đề pháp lý về sáng lập viên Công ty cổ phần

7. Luận văn luật kinh tế: Những bài học kinh nghiệm rút ra từ vụ kiện bán phá giá cá tra và cá basa vào thị trường Mỹ

8. Luận văn tốt nghiệp luật kinh tế: “Quy định và thực tiễn chống bán phá giá của Mỹ và giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam”

9. Luận văn tốt nghiệp luật kinh tế: “Quy định và thực tiễn chống bán phá giá của Mỹ và giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam”

10. Luận văn thạc sĩ luật kinh tế: Thực trạng, vai trò và giải pháp hoàn thiện luật thuế GTGT ở Việt Nam

11. Luận văn: Tư tưởng Hồ Chí Minh về chống tham nhũng và vận dụng vào cuộc đấu tranh chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay

12. Luận văn luật dân sự: Các điều kiện có hiệu lực của di chúc theo quy định của Bộ luật dân sự

13. Luận văn luật hành chính:Chất lượng cán bộ, công chức chính quyền cấp xã ở tỉnh Điện Biên

14. Luận văn luật học: Một số vấn đề về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và uy tín

15. Luận văn luật hình sự: Áp dụng các biện pháp ngăn chặn đối với người chưa thành niên phạm tội trên địa bàn tỉnh Hà Tây của cơ quan Cảnh sát điều tra

16. Luận văn luật hành chính: Đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã ở Thái Bình trong điều kiện cải cách hành chính nhà nước

17. Luận văn thạc sĩ luật hành chính: Giáo dục quyền con người, quyền công dân trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay

18. Luận văn luật hình sự: Kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn khởi tố – điều tra vụ án hình sự của Viện kiểm sát

19. Luận văn luật học: Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác giải quyết khiếu nại tố cáo trong tình hình hiện nay

20. Luận văn ngành luật: Gian lận thuế GTGT trong các doanh nghiệp thương mại ở nước ta hiện nay – Thực trạng và biện pháp phòng ngừa

>>> Xem thêm các đề tài khác: Đề tài luận văn thạc sĩ Luật Kinh tế

21. Luật văn luật dân sự: Phương hướng hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng dân sự về phiên tòa sơ thẩm

22. Luận văn luật hình sự: Tội không tố giác tội phạm – một số khía cạnh pháp lí hình sự và tội phạm học

23. Luận văn luật dân sự: Pháp luật về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

24. Luận văn luật dân sự: Xây dựng và bảo vệ thương hiệu hàng xuất khẩu Việt Nam

25. Luận văn luật dân sự: Quy luật quan hệ sản xuất phù hợp với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất và vận dụng trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

26 Pháp luật về cấp phép đầu tư

27 Pháp luật về trách nhiệm bồi thường thiệt hại của công chức trong hoạt động quản lý kinh doanh

28 Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng Tòa án – Một số vấn đề lý luận và thực tiễn

29 Công ty hợp vốn đơn giản theo pháp luật Việt Nam

30 Pháp luật về tổ chức của ngân hàng thương mại từ thực tiễn của ngân hàng TMCP AAA

31 Thực tiễn thi hành pháp luật thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam và một số kiến nghị

32 Pháp luật về bồi thường khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân qua thực tiễn thi hành trên địa bàn huyện AAA

33 Tranh chấp đất đai và giải quyết tranh chấp đất đai bằng tòa án qua thực tiễn tại địa bàn huyện AAA

34 Quy chế pháp lý về khu công nghiệp qua thực tiễn tại AAA

35 Pháp luật về chống buôn lậu và gian lận thương mại- Thực trạng và giải pháp hoàn thiện

36 Pháp luật về tài chính đất đai theo quy định của Luật đất đai năm 2013

37 Pháp luật về giao đất, cho thuê đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo Luật Đất đai năm 2013

38 Thanh tra việc thực hiện pháp luật lao động ở thành phố AAA – Thực trạng và giải pháp

39 Pháp luật về lao động chưa thành niên – Thực trạng và một số kiến nghị

40 Bồi thường thiệt hại theo Bộ luật lao động 2012 – Thực trạng và một số kiến nghị

41 Pháp luật về chữ ký số trong giao dịch thương mại ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp

42 Góp vốn thành lập công ty theo pháp luật Việt Nam

43 Pháp luật về bồi thường khi nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn ở huyện AAA

44 Hoàn thiện pháp luật về thu hồi đất bảo đảm phù hợp với Hiến pháp 2013 từ thực tiễn của huyện AAA

45 Pháp luật lao động với vấn đề bảo vệ lao động nữ – Thực trạng và một số kiến nghị

>>> Tham khảo thêm: Top đề tài luận văn thạc sĩ Luật Kinh tế đạt bằng giỏi

45 Đề tài luận văn luật các chuyên ngành dễ đạt điểm cao
Rate this post

4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ ở Đà Nẵng

Danh sách địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Đà Nẵng

1. Luận văn thạc sĩ là gì?

Luận văn thạc sĩ đóng vai trò như một câu kết trong quá trình theo đuổi kiến thức và con đường học tập trong trường học của chúng ta. Vậy luận văn thạc sĩ là gì?

Luận văn thạc sĩ là một chuyên đề, đề tài được nghiên cứu sâu về một vấn đề khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc quản lý củ thể. Luận văn thạc sĩ là bài luận thể hiện được kiến thức mà bạn đã học được trong trường học cũng như phương pháp nghiên cứu và kỹ năng của bạn về vấn đề nghiên cứu được bảo vệ trước hội đồng để lấy học vị thạc sĩ.

Đối tượng làm luận văn thạc sĩ là những học viên đang học cao học, thạc sĩ tại các trường đại học.

2. 4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ ở Đà Nẵng

2.1 Luận Văn Việt

Luận Văn Việt chuyên nhận làm các dịch vụ viết thuê thạc sĩ, viết thuê luận văn, luận án tiến sĩ,.. với chất lượng tốt, cam kết không copy, không có các lỗi copy paste — plagiarism và đặt biệt giữ bí mật các thông tin khách hàng.

4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ ở Đà Nẵng

Không những thế, Luận Văn Việt là một trong những nhóm Viết thuê được thành lập sớm nhất từ những năm 2008 với sự có mặt của nhiều giảng viên, học viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng nên chất lượng luận văn ở đây được đánh giá tốt.

Mục tiêu của nhóm Luận văn Việt hướng tới là xây dựng niềm tin từ khách hàng với thương hiệu Luận Văn Việt bằng cách tư vấn làm và viết luận văn chất lượng tốt nhất, đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cũng như đáp ứng luận văn đúng thời hạn nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Việt tại Đà nẵng theo địa chỉ: Tòa nhà Thu Dung Plaza 87 Nguyễn Văn Linh Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ các thông tin chi tiết theo:

Hotline : 0915 686 999 (Zalo, imess, Viber)

Email : luanvanviet.group@gmail.com

2. Luận văn 1080

Luận văn 1080 nhận làm viết luận văn thạc sĩ chất lượng tốt nhất. Với dịch vụ trọn gói khi làm luận văn thạc sĩ, bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau: Tư vấn lựa chọn đề tài ( nếu bạn chưa chọn được đề tài) , làm đề cương chi tiết cho luận văn thạc sĩ của bạn, Viết luận văn và thu thập xử lí các số liệu sơ cấp. Bạn được chỉnh sửa luận văn miễn phí khi có yêu cầu từ chính bạn hoặc từ giảng viên của bạn mà không mất một khoản phí nào. Ngoài ra, Luận văn 1080 còn hỗ trợ bạn làm slide thuyết trình và hướng dẫn hỗ trợ trả lời câu hỏi và câu trả lời cho buổi bảo vệ luận văn của bạn được trôi chảy và thành công nhất.

4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ ở Đà Nẵng

Mọi thắc mắc và khó khăn bạn vui lòng liên hệ với địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Đà Nẵng theo thông tin sau:

Hotlline: 096 999 1080

Gmail: luanvan1080@gmail.com

Địa chỉ: Lê Tấn Toán, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

3. Luận văn 24

Tại Đà Nẵng, Luận Văn 24 được xem là một trong những nhóm viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín nhất bởi các bài luận văn mà Luận văn 24 cung cấp đều đạt điểm cao với chi phí hợp lí và thời gian giao bài đúng hạn. Không những thế, đây là một trong những nhóm được thành lập từ rất lâu, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ.

4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ ở Đà Nẵng

Kết hợp với đó là đội ngũ 300CTV đều là giảng viên các trường đại học danh tiếng hoặc các sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng giỏi của các trường. Luận văn 24 luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng bài luận văn hoàn chỉnh với chất lương tốt nhất, đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật. Mọi giao dịch và thông tin đều được hủy sau khi hợp đồng kết thúc nên khách hàng không phải có bất cứ lo lắng nào.

Nếu bạn đang lo lắng về bài luận văn thạc sĩ của mình, hãy tìm đến địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Đà Nẵng của

Điện thoại: 0988 55 2424

Email: luanvan24@gmail.com

Địa chỉ: Tòa Nhà Green Plaza — 238 Bạch Đằng, Đà Nẵng

4. Tri thức cộng đồng

Tuy hiện tại Tri thức cộng đồng không có trụ sở đặt tài Đà Nẵng nhưng Tri thức cộng đồng vẫn cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp, luận án tiến sĩ,…. và các dịch vụ khách cho khách hàng tại đây. Không những thế, được đánh giá là một trong những trung tâm có uy tín nhất.

4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ ở Đà Nẵng

Không những thế, ngoài chất lượng của luận văn, Tri thức cộng đồng được đánh giá là trung tâm cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh hơn, hỗ trợ tốt hơn cũng như uy tín từ các giảng viên, học viên là các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Mọi thông tin bạn liên hệ với Tri thức công đồng tại:

Hotline: 0946 88 33 50

Gmail: ttcd.group@gmail.com

Tham khảo thêm các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ khác:

Danh sách các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại tpHCM

Danh sách các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận văn 1080

Mách bạn những điều cần nhớ khi viết luận văn thạc sĩ

Danh sách địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Đà Nẵng
Rate this post